17 อาทิตย์ 5 วัน

ท้องคุณแม่​ใหญ่เกินไปไหมครับ สำหรับ ระยะเวลาที่ระบุ

17 อาทิตย์ 5 วัน

อย่ากังวลเลยค่ะเราท้องใหญ่ตั้งแต่ยังไม่ท้อง😆😆 พอรู้ว่าท้องก็ใหญ่เอาๆ ต้องใส่ชุดคลุมท้องตั้งแต่เดือนครึ่ง

เท่ากันกับบ้านนี้เลยค่ะ ท้องสอง 18 สัปดาห์พอดี มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่ จริงๆพุงแม่เยอะค่ะ 😂

อย่าเครียดไปเลยค่ะคุณแม่ขอไห้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ☺

ใหญ่อยูนะคะ เรา18wพอดี ท้องแรกยังไม่ใหญ่ขนาดนี้ค่ะ

18 w ก็ใหญ่กว่าจะคลอดจะขนาดไหน

น้องอาจตัวใหญ่แน่เลย555

เราว่าปกตินะ

แฝดป่าวคะ

ปกติค่ะ อายุครรภ์เท่ากัน ของบ้านนี้ก็ประมาณนี้ค่ะ ตอนนี้คนเริ่มทักแล้ว

5y trước

ขอบคุณ​มากๆครับ