ท้องแฝด เริ่มเข้าเดือนที่4 แล้ว ใครท้องแฝดบ้างค่ะ

👏 ยินดีด้วยน๊า แพ้ท้องไหมค่ะ บ้านนี้ยังไม่หายแพ้ค่ะ 6 เดือนแล้ว อยากแนะนำคุณแม่บำรุงผิวด้วย ไบโอออย หรือ น้ำมันมะพร้าวมากเลยค่ะ ผิวเราช่วงนี้แหละกำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว ไตรมาสสุดท้ายเริ่มใช้ยังค่ะ🤗🤗 รับรองว่าจะลดอาการคันจากผิวแตกลายได้ดีเลยทีเดียว ลองดูนะ😘

แฝดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 9weeks แล้วค่ะ เมื่อวานอัลตร้าซาวน์ เห็นเขาขยับแขนแล้ว ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้ว เป็นแฝดคนละถุงด้วยค่ะ

แฝดค่ะ 16 w. แล้วค่ะ แต่ยังไม่แน่ใจเลยว่าตัวเองได้แฝดจริงหรอ ไม่เคยมีใครมีเลยสงสัยค่ะ. หมอบอกว่าแฝด

แฝดเหมือนกัน 6เดือนแล้ว ได้แฝดชาย หมดนัดถี่มากเพราะดันเป็นภาวะเบาหวาน

5y trước

แฝดเหมือนกันค่ะ เป็นภาวะเบาหวานเช่นกันค่ะ แต่ของเราให้คุมอาหารและเจาะเลือดทุกวันค่ะ ของคุณแม่รักษาเบาหวานแแบไหนคะ

แฝดเหมือนกันคะ 9วิค มีอาการท้องอึด ไม่สบายท้องแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

5y trước

9wk เหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยสบายท้อง พะอืดพะอม คลื่นไส้เยอะแต่ยังไม่ถึงกะอ้วกค่ะ ท้องยังไม่ขยายมาก ลุ้นไปทุกสัปดาห์เลยค่ะ

ภรรยาก็ท้องแฝดคับ 14สัปดาห์ 2วัน หาข้อมูลช่วยคุณภรรยาคับ

แฝดค่ะจะ4เดือนแล้วคุนแม่อายุเท่าไรค่ะต้องเจาะน้ำคล่ำไหม

17w 1dค่ะ ช่วงนี้ท้องเริ่มขยายเร็วแล้วแน่นท้องมากค่ะ

แฝดเหมือนกันจ้าา แต่คลอดแล้วว คลอดธรรมชาติ

5y trước

จริงหราคะคลอดได้หราคะ

แฝดค่า ใกล้ 13วีคแล้ว ท้องขยายและแตกกันช่วงไหนบ้างคะ

5y trước

ตอนนี้แม่บ้านนี้ใช้oil น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าวสะกัดเย็นค่ะ ทาหลังอาบน้ำทุกวัน 22wแล้วยังไม่แตกจ้า