เริ่มเข้าเดือนที่4

ท้องเข้าไตรมาส2 ปวดก้นกบร้าวไปถึงขาเลยบ้านไหนเป็นไหมคะเเม่ๆ

แม่บ้านนี้ปวดตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะตอนนี้ไตรมาส2 ก็ยังปวดอยู่เลยค่ะแม่

แม่บ้านนี้ ก็ปวดแต่มีเพิ่มมาตรงซีโครงซ้าย ปวดๆหายๆจ้า สู่จ้าแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ลงมานอนโซฟาแทนเกือบอาทิตย์แล้ว 😅

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ตั้งครรภ์แรกๆ ตอนนี้เบาลงแล้ว 14วีค

4t trước

แม่บ้านนี้พึ่งปวดตอนเข้าไตรมาส2 ทรมานมากๆ😅

ปกติค่ะ

4t trước

เดี๋ยวจะค่อยๆหายเองค่ะ ยิ่งไตรมาสสามยิ่งต้องอดทนหนักเลย อาการจะเป็นๆหายๆ สู้ๆค่ะแม่