27+1ท้องแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผชายค่ะหมอบอกว่าผู้หญิงค่ะคนข้างบ้านบอกผู้ชายอยากรู้ว่าท้องหญิงเปนยังไง

ขอบคุณค่ะ

27+1ท้องแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผชายค่ะหมอบอกว่าผู้หญิงค่ะคนข้างบ้านบอกผู้ชายอยากรู้ว่าท้องหญิงเปนยังไง
1 Trả lời

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ต้องซาวด์ดูนะคะ