ท้องลดหรือลงต่ำหรือยังค่ะ

ท้องแบบนี้ลดหรือต่ำลงหรือยังค่ะแม่ 38+1 อยากแตกละจร้า เหนื่อยกับการเจ็บเตือนค่ะแม่ๆ

ท้องลดหรือลงต่ำหรือยังค่ะ
1 Trả lời

ท้องต่ำและย้อยมากเลยค่ะแม่

5y trước

อยากจะออกแย่ละค่ะแม่วันนี้ตั้งแต่มาจาก รพ. เจ็บจิมิ กับขาหนีบมากเลยค่ะ