คำถามคุณแม่

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ขายคะ มีคนขอดูท้องละบอกท้องแบบนี้ผู้ชายแม่บ้านไหนว่าไงบ้างคะ 1เดือนแล้วคะขนาดท้องปกติไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คำถามคุณแม่

1เดือนยังไม่เป็นตัวเลยค่าา รออีกหน่อยแล้วไปซาวด์นะคะ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ต้องซาวด์ดูนะคะ