ทีม22มิถุนา

ท้องแบบนี้ ผญหรือผช ค่ะ ตอนแรกหมอซาวด์บอกว่า ผญ พอครั้งต่อมาหมอซาวด์แบบรีบๆเห็นไม่ค่อยชัดเจน แล้วรอยแตกมีโอกาสหายไม่ค่ะ #ท้องแรกค่ะ #🐰🤍🤰

ทีม22มิถุนา
1 Trả lời

รอยแตกลายยากหน่อยที่จะหายค่ะแม่บ้านนี้ ลายทั่วท้องเลยน่ากลัวมาก

1y trước

ตอนแรกนึกว่าจะไม่เยอะแล้ว พอท้องโตขึ้นยิ่งแตกเยอะ น่ากลัวจริง