มาทายกันจ้า

ท้องแบบนี้...ชายรึหญิง...ทายกันเล่นๆจ้า ซาวก้ไม่หั้ยเห้นสักที???

มาทายกันจ้า

กลมมากเลยค่ะ หญิงหรือชายก็ไม่รู้ รู้แต่ว่าออกมาแข็งแรงน่ารักแน่นอน🥰 ทาเบบี้ออยที่ผิวบ่อยๆนะคะ

เห็นช้าน่าจะหญิงจ้า บ้านนี้เพศชาย 11 สัปดาห์เจอไข่ 15 สัปดาห์เจอมังกรน้อยชัดมากค่ะ

คิดว่าผู้หญิง​คะ​ ผู้หญิง​ท้องกลม​ผู้ชาย​ท้องเเหลมๆ(ความเชื่อส่วน​บุคคล​นะคะ)​

ท้องเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ซาวด์เท่าไหร่ก็ไม่เห็น 37วีคแล้ว รอลุ้นค่ะ😂

หญิง อีกหนึ่งเสียง ท้อง เหมือนบ้านนี้เลย บ้านนี้ได้ผู้หญิงจ้ะ

ท้องเหมือนกันเลยซาวก็ไม่เห็นลุ้นๆๆ

ชายค่ะเพราะท้องลูกสาวคนแรกท้องแหลม

ท้องเหมือนเราเลย เราได้ผู้ชายค่ะ

ท้องกลมผู้หญิง ท้องแหลมผู้ชาย

ชายค่ะ ท้องกลมๆเหมือนเราเลย