🤰ชายรึหญิง

ท้องแบบนี้จะได้หญิงรึชายค่ะ😂

🤰ชายรึหญิง

ไปหาหมอคราวหน้า แม่ถามหมอนะคะว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่สมใจแม่ แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

เราก็สะดือโผล่แต่ได้ลูกสาวค่ะมีคนเคยทักว่าสะดือโผล่จะได้ลูกชาย ของคุณแม่ไม่รู้จะได้ลูกผู้ชายหรือเปล่านะท้องแหลมแหลมแบบนี้

ไม่เกี่ยวกันน่ะคะแม่ท้องอาจเหมือนกันแต่เพศไม่เหมือนกันน่ะแม่ไปหาหมอถามหมอเด้อ

เราก้อคล้ายแบบนี้เลยค่ะ คัยๆทักว่าเป็นชาย ซาวน์มาหมอบอกว่าหญิง

ต้องซาวด์นะ. ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอก. อยากรู้ต้องซาวด์.

ขอเดาว่าชายจ้า ของบ้านนี้สะดือไม่จุ่น ไม่โบ๋ ได้ชายจ้า

ต้องไปซาวดูค่ะ ของเราก็สะดือโผล่แบบนี้ซาวได้ ญ ค่ะ

ชายค่ะเพราะสะดือจุ่นค่ะถ้าผู้หญิงสะดือจะโบ๋

4y trước

บ้านนี้สะดือจุ่นซาวด์แล้วผู้หญิงค่ะ

ท้องแบบนี้เลยค่ะ ตอนซาวด์หมอบอกหญิง☺️

ผช.ค่ะแม่ แต่ในส่วนตัวหนูอ่ะท้องกลมผช.