ช&ญ 😁😁😁😁

ท้องแบบนี้ ช. หรือ ญ. ค่ะ น้องชอบดิ้นข้างขวา คลอด 30/ตุลาคม/64 ได้30+3 แล้วจ้า

ช&ญ 😁😁😁😁

กำหนดคลอด30ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ท้องกลมมาก น้องชอบดิ้นอยู่ข้างขวาเหมือนกันค่ะ😍

คิดว่าหน้าจะเป็น ญ.จ้าแม่ แต่รอการอัลตร้าซาวด์ยืนยันจากหมอจะดีกว่าจ้า

บ้านนี้ท้องแบบนี้เลย ดิ้นแต่ขวา ได้ชายค่ะ กำหนดตุลาเหมือนกัน

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ อัลตร้าซาวน์บอกได้ค่ะ

ลักษณะหรือการดิ้นไม่สามารถบอกเพศได้คะ #แต่ขอเดาว่า ญ.คะ☺️

บ้านนี้ดิ้นแต่ฝั่งขวา นานๆจะโผล่มาซ้ายสักที ลูกสาวค่ะ

ลักษณะท้องและน้องดิ้นซ้ายขวาไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะแม่ ต้องซาวดูค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ ถ้าให้ชัวร์ต้องซาวด์ดูค่ะ

คุณแม่น่าจะได้ผู้หญิงนะค่ะ 🙂🙂🙂