หน้าท้องแตก!!

ท้องแตกตั้งแต่ตอนท้อง จนตอนนี้คลอดน้องแล้วตอนนี้น้อง 3เดือนกว่า แม่กำลังลองผลืตภัทณ์ตัวนึงอยู่ ถ้าดีขึ้น(มาก) หรือหาย จะมาแบ่งบัน อกต่อนะคะว่าเป็นสินค้ตัวไหน???

หน้าท้องแตก!!

ตามคะ

5y trước

ถ้าเค้าใช้แล้วหายจะมาบอกต่อนะค้าา

ตามคะ

5y trước

เอาไว้ถ้าได้ผลดีจะมาบอกนะคะ