หน้าท้องแตก!!

ท้องแตกตั้งแต่ตอนท้อง จนตอนนี้คลอดน้องแล้วตอนนี้น้อง 3เดือนกว่า แม่กำลังลองผลืตภัทณ์ตัวนึงอยู่ ถ้าดีขึ้น(มาก) หรือหาย จะมาแบ่งบัน อกต่อนะคะว่าเป็นสินค้ตัวไหน???

หน้าท้องแตก!!

บ้านนี้ลายตั้งแต่ยังไม่ท้อง ลายมาตั้งแต่อายุ15 ละ(ลายเพราะตัวบวมจากยา)​ ทายาอะไรก็ไม่หายจนท้อละ

5y trước

เดี๋ยวเอาไว้ถ้าตัวที่เค้าลองอยู่มันได้ผลจะมาบอกต่อน้าา 💕

บ้านนี้ตอนคลอดท้องแรกแบบนี้เลยค่ะ พอผ่านไปสัก2-3ปีก็จางเป็นสีขาว ท้องนี้ก็เริ่มแตกอีก

บ้านนี้ลายเยอะมากค่ะ ตอนนี้ตังครรภ์ได้35w4d ท้องลายอย่างกับลายคุ็ง๊กแกเลยค่ะ

5y trước

ค่ะ

บ้านนี้มาเเตกตอนอีกอาทิตย์เดียวก็ถึงกำหนดคลอดคะคิดว่าจะรอดแต่ดันไม่รอด

5y trước

รอจ้าาา 😁

บ้านนี้ท้องได้8เดือนละค่ะ ท้องไม่ลายแต่ตูดนี่แตกลายน่าเกียจมาก

5y trước

ค่ะ

ถ้าหายบอกต่อด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ท้องก็แตกลายเหมือนกันค่ะ

5y trước

ได้เลยค่ะ ☺

เค้าใช้ครีมอยุ่ค่ะท้องใหญ่ไม่เเตกลายเรย

5y trước

โชคดีจังเลยย บ้านนี้ท้องไม่ใหญ่มาก แต่แตกอลังการมาก😂😂

บ้านนี้ท้องสองแล้วไม่ลายเลยค่ะ

รอดูค่ะ บ้านนี้ไม่ลาย โชคดีไป

5y trước

✌✌

ตามจ่า ขาเเตกหนักมาก

5y trước

เดี๋ยวถ้าใช้สินค้าตัวนี้แล้วฟายเดี๋ยวเค้ามาบอกต่อน้าา