ท้องแข็ง

ท้องแข็งเปนก้อนขึ้นชัดมาก แข็งนาน เอามือวางยิ่งดันขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้จะ17w แล้ว คืออาการอะไร ท้องแรก แอบกังวล

ท้องแข็ง

ถ้าตะแคงแล้วหายก็ปกติค่ะ แต่ถ้าตะแคงแล้วไม่หาย หาหมอนะคะ

ถ้านอนตะแคงแล้วหาย ท้องแข็งไม่ทั่วท้อง น้องโกงตัวคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแข็งบ่อยแต่คนล่ะที่

อายุครรภ์เท่านี้น่าจะมดลูกลอยตัวค่ะ

พยายามอย่านอนหงาย

5y trước

นอนตะแคงตลอดค่ะ นอนหงายแค่ตอนตื่น ก้เปนขึ้นมาเลย