ท้องแข็ง.

ท้องแข็งบ่อย เจ็บจิมิ แข็งนาน ตอนนอนหลับชอบแข็ง ไม่รู้ว่าแข็งนานแค่ไหนแต่เวลาตื่นมาเข้าห้องน้ำก็ยังแข็งอยู่ จะเป็นอะไรไหม จะอันตรายไหน ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กี่สัปดาห์แล้วคะ ถ้าแข็งมากๆแล้วแข็งตลอดควรหาหมอเลยค่ะ

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ ถ้าแข็งบ่อยหาหมอนะคะ