ตอนนี้ท้องได้ 28 สัปดาห์แล้วรู้สึกแน่นหน้าอกท้องแข็งแรงอยู่บ่อยบอยต้องนั่งรถมาทำงานเช้าชั่วโมงนึงเย็นอีก 1 ชั่วโมงผมก็จะแข็งทั้งลูกเลยใครเป็นบ้างมั้ยคะ

ท้องแข็งอยู่บ่อยบอย่มีแม่บ้านบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

1 Trả lời

ท้องแข็งบ่อยๆระวังด้วยนะคะ อันตรายจากการนั่งรถไม่เท่าไหร่นอกจากตกหลุมและอุบัติเหตุ แต่อาการท้องแข็งนี้ต้องให้คุณหมอวิเคราะห์อาการให้ค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วย