ปวด

ท้องแข็งมาก เจ็บตรงหัวเหน่า ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูก มีอาการปวดหลัง ไปหาหมอเลยไหมคะ 38+2

ปวด

คุณแม่เจ็บถี่ไหมคะ แบบ 5 นาทีครั้ง หรือ 10-15 นาทีครั้ง ถ้าเป็นแบบ 5 นาทีครั้ง และท้องแข็งร่วม คุณแม่เก็บกระเป๋าเดินทางไปหาหมอได้เลยคะ ถ้าเจ็บแบบนี้ 10-15 นาทีครั้ง คืออาการเจ็บเตือนคะ

เปนเหมือนกันเรยค่ะ