38+2 วีคแล้ว

ท้องแข็งทุกๆ10นาททีตั้งแต่ตี4กว่า ตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะหน่วงจิมิ ปวดๆเหมือนประจำเดือน แต่ไม่มูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ไปหาหมอเลยไหมคะ จะขิตแล้ว

บ้านนี้ตอนก่อนคลอด มีมูกใสปนเลือดออกมา พอตกเย็นก็มีมูกเลือด และอีกวันก็มีน้ำใสๆออกมา ก็ไปหาหมอ แต่ไม่ใช่น้ำคร่ำ เป็นตกขาวใสๆ หมอเลยล้วงเข้าไปตรวจ ปากมดลูกเปิดเซนครึ่ง หมอให้กับบ้านก่อน หลังจากนั้น 2-3 เริ่มปวดท้อง รอจนปวดท้องแบบไม่ไหวจริงๆ เค้าถึงไป พอไปปากมดลูกเปิด 2 เซน น้ำเดินที่โรงบาล ตอน9 โมง คลอด 11 โมง

บ้านนี้ปวดทุก10นาที ปวดจนทนไม่ไหว ไปหาหมอ ปากมดลูดเปิด 2 เซ็น คุณหมอให้นอนรอคลอดเลยคะ น่าจะแล้วแต่โรงพยาบาลด้วยรึป่าวไม่แน่มจนะคะคุณแม่ สู้ๆค่ะ✌🏻🥰

บ้านนี้เป็นแบบนี้ตั้งแต่35จนตอนนี้36+4 ยังมีบ้าง ไปหาหมอแล้วเขาจะตรวจปากมดลูก หมอบอกว่าเป็นเจ็บท้องหลอก แต่คุณแม่ก็ลองไปดูนะคะ

แม่บ้านนี้37วิค6วันท้องแข็งเริ่มปวดหลังลงไปหาจิมิเหมือนกันค่ะเปนมา2-3วันละรอให้ปวดถี่ๆรึน้ำแตกค่อยจะไปหาหมอ

วันนี้ไปมาค่ะทหมอบอกว่า ถ้าจะคลอดจริงๆน้ำต้องแตก รึเจ็บท้องแบบปั้นมากๆ ถี่มากๆค่อยไป เราก็โดนให้กลับ🙏🏻

8mo trước

ปวดถี่ ภายใน10นาทีไม่ต่ำกว่า3ครั้งค่อยไปค่ะหมอบอก

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่ของเราแค่แปปๆแล้วหาย เป็นไม่เยอะ ยังไงถ้าแม่ปวดเยอะรีบไปหาหมอนะคะ

38+2 ไปนอนมาแล้ว ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กับบ้าน จ้า ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ปวดท้องอย่างเดียว

38+3ก็เป็นค่ะ ท้องปั้นบ่อยมากค่ะ เเต่ไม่มีอาการอื่นเเล้วน้องดิ้นตลอดค่ะ หมอนัดผ่าวันที่8

บ้านนี้38+1 แทบจะพลิกตัวไม่ได้เลยค่ะปวดมาเป็นอาทิตย์กว่าแล้วค่ะ😂😂 น้องก็ดิ้นเก่งด้วย

ได้บันทึกระยะเงลาบีบคลายมั้ยคะ ถ้าปวดทุก 5 นาทีและปวดมากขึ้นเรื่อยๆคือจะคลอดค่ะ