ท้อง38+5week

ท้องแข็งประมาณ10โมง ถึงเที่ยง แต่ไม่ได้ถี่มาก 13:00-15 .00 ตอนนี้ รู้สึกหน่วงท้องน้อย เหมือนปวดประจำเดือน แต่ความเจ็บไม่เพิ่ม แบบนี้ปวดเตือนไหมคะ โรงพยาบาลไกลเลยอยากให้เจ็บจริงๆก่อน

แตกแล้วจ้าแม่ๆ🥰🥰

11mo trước

ยินดีด้วยค่ะ เราปวดเตือนบ่อยมากค่ะ บางครั้งปวดถี่ แต่ความปวดเท่าๆเดิม เลยไม่ไป รพ กลัวหมอให้กลับ อยากเจอหน้าเบบี้แล้ววว