สอบถามการให้นมลูก

น้องกินนม13:00ไม่เกิน13:30 หลับกินอีกที่ 16:30-17:00 แล้วพอเข้าช่วง18:00น้องร้องจะกินอีกค่ะททั้งที่นมก็เท่ากับจำนวนรอบแต่ละครั้งให้จุกก็ไม่เอาร้องแบบโวยวายจะขาดใจทำอย่างไงดีค่ะ 4เดือน10วัน นมผง

ปกติค่ะแม่ ทางนี้ก็เหมือนกัน เลยถ้าเค้าร้องหิวก็ให้กิน แต่ถ้าอยู่ในช่วงเวลาที่ใกล้กันแม่จะลดนมมาค่ะ ปกติให้รอบละ 4 ก็จะลดเหลือ 3 ก็จะพอดีค่ะ น้องเริ่มโตขึ้นก็จะกินเยอะขึ้นแล้วค่ะ บางครั้งก่อนนอนอาจจะกินไม่อิ่มแต่กันหลับก่อน ทำให้ตื่นมากินถี่ขึ้น ได้ค่ะ

แม่ให้เท่าไหร่ค่ะ น้องไม่อิ่มรึป่าว

2y trước

น้องกิน4ออนค่ะ พอให้5ก็กินแค่4ค่ะ

ให้น้องกินกี่ออนซ์คะแม่

2y trước

น้องกิน4ออนค่ะ พอให้หาก็กินแค่4ค่ะ