ท้องแข็ง

ท้องแข็งบ่อยๆปวดหน่วงๆจะเป็นไรไหมค่ะเพราะสาเหตุอะไร ตอนนี้19wแล้วค่ะ

เคยเป็นค่ะ​ หาหมอก็ไม่หาย​ หมอบอกปกติ แท้งท้องก่อนไปตอน20วีค อาการท้องแข็งๆปั้นๆ​ ไม่มีเลือดออก อีกวันปวดท้องคลอดเลยค่ะ​

คุณแม่ต้องนอนพักเยอะๆค่ะ ถ้ายังไม่ดีขึ้น ยังแข็งบ่อยๆต้องรีบไปพบคุณหมอนะคะ ถ้าปล่อยไว้นานอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ เป็นตอนเช้าๆ กับตอนปวดฉี่ พยายามอย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนักนะคะ

บ้านนี้เป็นค่ะเพราะเดินเยอะ แต่พอนอนพักก็หายค่ะ

ถ้าเป็นถี่ๆไปหาหมอนะคะ นอนเยอะๆค่ะ

เดินเยอะหรือเปล่าคะ