ลูกดิ้น

ตอนนี้19wจะเข้า20wแล้วค่ะ แต่ยังไม่ค่อยรุ้สึกว่าลูกดิ้นหรือเปนเพราะว่าเราอ้วนหน้าท้องหนาคะเลยยังไม่ค่อยรุ้สึกถึงการดิ้น

บ้านนี้มีดึ้บๆบ้าง ไม่สม่ำเสมอ แต่ซาวดู ดิ้นหนักมาก หมอบอกอาจจะท้องแรกเลยสังเกตไม่เป็นค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ​ บ้านนี้ก็ไม่ค่อยดิ้นเลย😥😥

ดิ้นอยู่ค่ะ อาจจะดิ้นเบาๆ