บ้านนี้ 34 Weeks บ้านอื่นกี่ Weeks แล้วคะ

ท้องแข็งบ่อยเป็นอาการปกติมั๊ยคะ บ้านนี้ยิ่งตอนนอนแข็งบ่อย หายใจลำบาก บ้านอื่นมีอาการเหมือนกันมั๊ยคะ

33 วีคคะแม่ นอนหายใจไม่ออก ลำบากมากเลยคะ นอนไม่ค่อยหลับเลยกลางคืน มาหลับเอาตอนเช้าแล้วคะ

หายใจลำบากไม่เต็มอิ่มเลยค่ะ นอนไม่ค่อยหลับด้วย