38+2 กำหนด 31 ธันวาคม

ท้องแข็งบ่อย แต่ยังไม่ยอมออกสักที ปวดทุกส่วนยกเว้นปวดท้องคลอด 😂

บ้านนี้29ธันวายังเงียบค่ะแม่ กระตุ้นไปแล้วก็เงียบ พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นรอบ2ค่ะ 😂😂

บ้านนี้กำหนด26 เงียบมากแม่ ปวดทุกอย่าง ยกเว้นปวดท้องคลอดเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ

9mo trước

กำหนดคลอด26เหมือนกันค่ะแต่ก็ยังเงียบอยู่😁

กำหนดคลอด25ธค. ยังไม่ออกเลยค่า ปวดจริงยังไม่มามีแต่ปวดเตือน

กำหนดคลอด31เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บทุกตรงยกเว้นท้องเหมือนกัน555555

9mo trước

เค้าคลอดแล้วแม่ เมื่อเช้า 10.28 บ่นมากนักออกมาซะเลย5555

เหมือนกันค่ะ 38+2 เงียบมากแม่ ท้องแข็ง ปวดทุกส่วนเลยจ้าาา

เช่นกันค่ะแม่ 38+6 สงสัยอยู่ในท้องแม่แล้วสบาย 😅😅😅😅

39+3กำหนดคลอด24ธันวาคม​ ยังเงียบอยุ่เลยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

แม่มีมูกออกบ้างมั้ยคะ

สู้ๆ นะคะแม่