38w ท้องแข็งบ่อย

ท้องแข็งบ่อย ปวดลงจิมิมากเลยเดินทีปวดร้าวจิมิไปหมด ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย มีใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ตอนท้องเป็นบ่อยมากค่ะ บวกกับแม่บ้านนี้เดินบ่อยด้วย ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดร้าวเอวกับจิมิมากเวลานอนเวลาเดินร้าวไปหมด