38w+5

เจ็บท้อง ท้องแข็งบ่อย มีเลือดออกนิดเดียวต้องไปหาหมอเรยมั้ยคะ หรือรอไห้ปวดท้องมีเลือดออกอีกที

ถ้ามีเลือดออกให้ไปหาหมอเลยค่ะปากมดลูกอาจเปิดแล้วก็ได้ค่ะ. ถ้ามีอาการเจ็บท้องถี่ทุกๆ5-10นาทีแสดงว่าคลอดแล้วค่ะ

ไปคะ บ้านนี้มีเลือดออกสดๆเลย ปากมดลูกเปิด1เซนได้รอคลอดเลยคะ

ไปเลยคะ บ้านนี้มีอาการแบบนี้เลยคะ ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด2ซม.

ไม่ต้องรอค่ะแม่มีเลือดออกไปได้เรยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะใกล้คลอดแล้ว

ไม่ต้องรอไปได้เลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอจ้า

ไปน่ะแม่.