38+1 ท้องแข็งถี่ทุก5-10นาที

ท้องแข็งถี่มากๆเลยค่ะและก็ปวดช่วงท้องน้อยปวดจี๊ดๆ ปวดไปหมดตั้งแต่เอวลงไปถึงขา ท้องก็แข็งถี่มากๆ จนอยากจะร้องไห้ มันทรมานไปหมดควรไปหาหมอมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่แข็งถี่ตั้งแต่3ทุ่ม5-6นาทีครั้ง โทรหาห้องคลอดเขาบอกให้แม่รอ2-3นาทีครั้งหรือมีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่อยไป แต่แม่แค่ท้องแข็งปวดเอวกับก้นแล้วก็มูกใสเยอะหน่อยนอนรอดูอาการต่อไปเลยค่ะ😂

บ้านนี้กำลังเป็นเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ปวดหน่วงหลัง ท้องน้อย หัวหน่าวค่ะ ปวดทีแข็งทั้งท้องเลย แต่ไม่ถึงนาทีความปวดก็หายไปค่ะแม่ กำลังชังใจว่าไปหาหมอดีมั้ยย

แตกแล้วงับ ที่โพสถามวันนั้น แม่เจ็บท้อง8ชั่วโมงแต่ปากมดลูกเปิดแค่3เซน ลุงหมอเลยผ่าให้ กลัวแม่จะไม่ไหว น้องหนัก 3675 กรัม เกิดวันพุธ ที่8มีนาคม 👶🏻🍼

2y trước

น่าเกลียดน่าชังจังเลยลูกก ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

บ้านนี้เจ็บจี้ดๆรอบๆท้องเลยค่ะ ท้องน้อยปวดหน่วง+ท้องแข็ง+เจ็บจี๊ดๆช่องคลอด 38+6W แล้วค่ะ รอวันที่น้องออกมาอยู่ค่ะ

ถี่ทุก5-10นาทีรีบไปเลยค่ะ

ไปหาหาเลยค่ะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

หาหมอค่ะแม่