ท้องแข็งถี่

ท้องแข็งถี่ทุก 5 นาที่ แล้วมีมูกใส ต้องไปหาหมอเลยใช่ไหมคะ

ใน1ชั่วโมงท้องปั้นเเข็งติดต่อกันมากกว่า6ครั้ง!! ควรรีบไปห้องคลอดหรือพบหมอ มีมูกเลือด หรือเด็กดิ้นไม่ถึง10ครั้งใน1วัน ถ้าอายุครรภ์เยอะหมอจะเเนะนำอาการอย่างละเอียด

หมอเคยบอกว่าถ้า1วันท้องแข็งเกิน5ครั้งให้รีบไปหาหมอค่ะ

ท้องได้กี่ week แล้วค่ะ

กี่วิคแล้วคะแม่

หาดีกว่าค่ะ

ไปเลยค่ะแม่

ไปเลยค่ะ

ไปเลยจ้า