ท้องแข็งถี่

36wท้องแข็งถี่ทุก15นาที แข็ง1-2นาทีก็หายแต่แข็งบ่อยตั้งแต่เย็นยันเช้า ไม่มีอาการปวดใดๆควรไปโรงบาลไหมค่ะ สาเหตุหน้าจะเกิดจากเรานั่งรถแล้วสะเทือนและอีกอย่างลูกเราก็ไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกัน นั่งรถละท้องเเข็ง