ท้องแข็งบ่อยมาก 38+2w

ท้องแข็งตลอดทั้งวันเลยค่ะ วันละหลายๆรอบ แต่ไม่ปวดท้องเลย ไม่มีมูกหรือน้ำเดิน รู้สึกแค่ท้องปั้นๆแข็งๆ แบบนี้ปกติใช่ไหมคะหรือ หรือควรพบแพทย์ น้องดิ้นปกติค่ะ ใกล้คลอดแล้วกังวลจังเลย #ท้องแรก

1 Trả lời

ปกติค่ะ อาจจะเป็นอาการเจ็บเตือนจ้า

5y trước

เช้านี้ลุกไปฉี่มีเลือดออกแล้ว เตรียมไปหาหมอ😂