ท้องแข็ง

ท้องแข็งช่วงนี้ และตึง มีอาการเจ็บนิดหน่อย แข็งเปน ชม. แต่เด็กยังดิ้นปกติ ตอนนี้ท้องได้ 30week แล้วค่ะ เปนอันตรายไหม

ท้องแข็ง
1 Trả lời

ท้องแข็ง 1 ครั้ง ครั้งละ 1 ชั่วโมงหรอคะ ? / ถ้าเป็นแบบนี้ปรึกษาหมอนะคะ แข็งนานอันตรายค่ะ