ไปหาหมอได้เลยไหม

ท้องแข็งกลางคืน มีอาการปวดจี้ดปวดหน่วงร่วมด้วย ปวดทั้งคืน จนนอนไม่ได้ แต่กลางวันไม่ปวดถี่แต่ทุกๆชั่วโมง สมควรไป รพ.ไหม หมอนัดผ่า19มิย. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ควรไปหาหมอน่ะค่ะ ปรึกษาหมออุ่นใจกว่า

1y trước

ยินดีด้วยจร้าปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ