มีแม่ท่านไหนทำงานจนถึงวันคลอดบ้างคะ ส่วนตัวทำขนส่งแต่หัวหน้าไม่ให้ลา ให้ลาวันแรกคือวันคลอดเลยค่ะ

ท้องแก่มากแล้วค่ะ ไม่รู้จะพูดยังไงกับหัวหน้า

ทำจนคลอดเลยค่ะ ช่วงเช้าปวดหน่วงๆ เดินลำบาก เลยขอลาไปหาหมอ ไปถึงรพ.คลอดเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด6เซนกว่า ดีนะน้ำคร่ำไม่แตกที่ออฟฟิศ