มีแม่ท่านไหนทำงานจนถึงวันคลอดบ้างคะ ส่วนตัวทำขนส่งแต่หัวหน้าไม่ให้ลา ให้ลาวันแรกคือวันคลอดเลยค่ะ

ท้องแก่มากแล้วค่ะ ไม่รู้จะพูดยังไงกับหัวหน้า

เราทำงานถึงวันนี้ดท้ายจริงๆ ก่อนคลอด ยังขับรถไปพบลูกค้า มาเลย ส่วนตัวไม่มีอาการอะไร ปกติ คลอดราบรื่น ลูกแข็งแรงดีมุกอย่าง

ลาก่อนคลอด1เดือนได้คะแม่..พอหลังคลอดดูลูกวนไปที่เหลือ2เดือนคะตามกฏหมายหัวหนัาจะบังคับให้ทำงานไม่ได้คะแม่

บ้านนี้37วีคยังทำงานอยู่เลยคะ ขับรถไปกลับบ้านวัน14กิโลทุกวัน แต่งานไม่หนัก คะแค่กินๆนั่งๆนอนๆสบายๆ

บ้านนี้ลาวันคลอดเลยค่ะ ส่วนตัวอยากใช้เวลากับลูกเยอะๆ แต่การบังคับลาอันนี้ก็ไม่เห็นด้วยค่ะ

ถ้าคุณแม่เหนื่อยหอบบ่อยๆ อันตรายมากนะคะ เผลอๆหน้ามืดเกิดอุบัติเหตุแย่เลย หัวหน้าใจร้ายมาก

ไม่ต้องพูกอะไรมากค่ะ ฟ้องกรมแรงงานค่ะ บอกไปตรงๆค่ะ ท้องแก่มากแล้วยืนไม่ใหวทำงานไม่ใหว

เเบบนี้ก็ได้หรอค่ะ​หัวหน้า​ เเจ้งกรมเเรงงานเลย​ บ้ารึเปล่า​ อย่ายอมค่ะสิทธิ​์​ เรามี

เราเป็นข้าราชการ ก็ทำจนวันสุดท้ายค่ะที่ปวดท้องค่ะ เพราะอยู่ในช่วงประเมินงาน

ที่ทำงานเราลาก่อนได้ แต่เราก็ลาวันคลอดเลยค่ะ เพราะอยากเก็บวันลาไว้กับลูก

หนูก็ยังทำอยู่ค่ะ39+1ไม่เป็นอะไรเลยน้องเกาะแน่นมาก ไม่ยอมออกกันเลยทีเดียว