กินยาพาราได้ไหมค่ะ

ท้องแก่กินยาพาราได้ไหมค่ะ แม่บ้านนี้ปวดหัวมากค่ะ

ทานได้ค่ะ ไม่เกิน8 เม็ดต่อวัน ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ทานติดต่อกันได้ไม่เกิน 3 วันนะคะ ถ้าไม่หายไปหาหมอเลยค่า

กินได้ตลอดอายุครรภ์ แต่ไม่เกินขนาดที่กำหนดค่ะ 1เม็ด ทุก4-6ชม. ค่ะ ติดต่อไม่เกิน5วัน

กินได้คะ กินครั้งล่ะเม็ด ห่างกันทุก 4-6ชม.นะคะ เราก้ปวด อันนี้หมอบอกมาเลยคะ

กินได้ค่ะ แต่ต้องเป็นตัวยาพาราเท่านั้นนะคะ ไม่ใช่ตัวยาผสม

กินได้ค่ะแต่บ้านนี้ถ้าไม่ปวดมากจริงๆก็จะไม่กินจ้า

กินได้ค่ะ กินครั้งละ1เม็ดไม่กินติดต่อกันเกิน5วันค่ะ

คุนแม่มีอาการคลื่นใส้อ่ะคะ ใครเคยเปงบ้างค่ะ

กินได้ ถ้าหนักไม่เกิน 70 กินเม็ดเดียวพอ

ได้1เม็ดคะ ถ้าไม่หายก็ไปหาหมอเลยจ้า

ทานได้ครั้งละ 1 เม็ดเท่านั้นนะคะ