ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปวดท้องหน่วงๆตั้งเเต่10โมงครึ่งค่ะ ปวดมาเรื่อยๆจนตอนนี้จะ2ทุ่มแล้วค่ะ วันนี้ตอน6โมงเข้าห้องน้ำแล้วมีลิ่มเลือดแบบนี้คืออะไรคะ #แม่ท้อง38w5d #ท้องเเรกค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านก็ปวดคะ ไปหมอ หมอตรวจปัสสาวะบอก ปัสสาวะ ติดเชื้อ คะ ให้กลับรอดูอาการ กลับมาก็มีลิ่มเลือดออกเรื่อยคะ กังวลมากๆเลยคะ

3y trước

เป็นเหมือนกันคะแต่ไม่มีเลือด หมอไม่ได้บอกหรอกคะ ถ้ากลับมามีเลือดออกไห้รีบไปหาหมอ

ตอนเห็นหน้าโพสแอบตกใจค่ะ เข้ามาดูเห็นน้องคลอดแล้วดีใจด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ

คลอดยากไหมค่ะน้องหนักเท่าไร่แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่

3y trước

แม่เบ่งเกือบชม.ค่ะ พอจะออกก็ออกเลย น้องหนัก2,640g.ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ

นี่ค่ะมาแล้ว

3y trước

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

กำลังจะคลอดแล้วน้าคะณแม่

น่าจะคลอดนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

จะคลอดป่าวคะแม่

3y trước

คลอดแล้วค่ะเเม่

ยินดีด้วยนะคะ