ปวดหลังมาก ไปยังท้องน้อย ปวดเเบบเจ็บๆๆหาย เป็นทั้งวันเเล้วก็มีมูกใส่ๆออกด้วย ไปหาหมอได้ยังค่ะ 39+2w

ท้องเเรกค่ะ

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ อาการปวดหลัง เป็นอาการปกติของคนท้อง

แนะนำไปหาหมอนะค่ะเพื่อความสบายใจด้วยคะ

สู้ๆ นะคะแม่