น้ำหนักไม่ขึ้น

ท้องเเรกค่ะ ตอนนี้ 11สัปดาห์ 6 วันแล้ว แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย ท้องโตขึ้นนิดหน่อยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

้เป็นเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้16สัปดาห์ น้ำหนักไม่เพิ่มขึ้นเลยและท้องยังไม่ออกมาเลยค่ะ แต่ไปอันเตอร์ซาวดูขนาดน้องกับการเจริญเติบโตน้องอยู่ในเกณฑ์หมอบอกน้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ อย่ากังวลเลยค่ะ แค่เราดูแลตัวเองกินของที่มีประโยชน์พักผ่อนเพียงพอเท่านี้ก็ได้แล้วค่ะ

ถ้าน้องโตตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้จะ 15 วีค น้ำหนักขึ้นมา 2 โลแล้ว แม่เครียด กลัวน้ำหนักเกินที่กำหนด

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอน16สัปดาห์ค่ะหลังจากนั้นก็ขึ้นมาเรื่อยๆเลยค่ะไม่มีทีท่าว่าจะหยุด555

ไม่ผิดปกติจ้า แม่บ้านนี้เพิ่งขึ้นตอน18วีคค่ะ ขึ้นมา1.2โลเองจ้า

อายุครรภ์เท่ากันเลยคุยแม่กำหนดคลอดเมื่อไลค่ะ

น้ำหนักไม่ควรขึ้นจ้า ควรขึ้นเดือนที่5ขึ้นนะคะ

ไม่จ้า ถ้าซาวแล้วน้องปกติก็สบายๆ😁

ปรกติจ้า อย่ากังวลเลยคุณแม่

ปกติจ้าา แม่