เรื่องการคลอด

ท้องเเรกคลอดตอน 38วีคคลอดง่าย ท้อง2จะคลอดง่ายมั้ยคะ ยังเข็ดเเละกลัวยุเลยค่ะ

1 Trả lời

คลลอดง่ายเเละอาจจะเจ็บน้อยกว่าท้องเเรกด้วยค่ะ(บางคน)

12mo trước

ขนาดเคยผ่านมาเเล้วก็ยังอดกลัวไม่ได้เลยค่ะ555 ปล.ปกติเปนคนกลัวหมอกลัวเข็ม😂