19+3(ท้องเเรก)

😍😍ท้องเเรกก็ได้ผู้ชายสมใจอีเเม่เลยจ้ามีเเม่คนใหนคลอดกุมภา 64 รายงานตัวหน่อยค่าากี่วีคกันเเล้ว❤️

19+3(ท้องเเรก)

กำหนด22กุมภา64ค่าาา รู้เพศตอน16w(ผู้ชายค่ะ💕)ตอนนี้20w2dแล้วว แม่นน.ขึ้นมาแค่5ขีด แต่เจ้าเด็กอ้วนนน.เกินเกณฑ์ไป1สัปดาห์ค่ะ🤣💕

4y trước

14 กุมภาพันธ์ 64 จ้าา ยังไม่รู้เพศ หมอนัดซาวด์อีกวันที่ 20 นี้จ้าา

15​/กพ/64 ยังไม่ทราบเพศ จะไปอันเตอร์​ซาวร์อีกครั้งในวันที่20นี้

กำหนด 18/02/64 จร้าาา ❤️ 21 สัปดาห์ ได้ผูชายเหมือนกันคะ. 😊

กำหนด4กุมภาพันธ์2564 เพศชายค่ะตอนนี้23วีคแล้ว💖

14กุมภาพันธ์​จร้า​ ผู้​หญิง​สมใจพอเค้าล่ะ​

กุมภา ได้ผู้ชายดั่งใจหวังเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้22 กพ จ้า ยังไม่รู้เพศเลย😂😂😂😂

13กุมภาพันธ์64จ้าหมอบอกน่าจะผู้หญิง

25/กพ/64ยังไม่รุ้เพศ ซาววันที่20นี้คร้