ตอนนี้37+5 น้ำนมยังไม่ไหลเลย เครียดแฮง🥲🥺 มีอะไรช่วยกระตุ้นไหมค่ะ จะใกล้คลอดอยู่เเล้ว🙁

กิน ชาไออุ่นได้น้าแม่ บ้านนี้ก็กินอยู่จร้า 37 3 น้ำนมเริ่มซึมๆ อย่ากังวลมากน้าาา น้ำนมไหลไม่ไหลแล้วแต่คนจ้า อยู่ที่การบำรุงด้วย แต่กินบำรุงกระตุ้นน้ำนมก่อนคลอดก็ดีงับอะไรก็ไม่แน่ไม่นอน

เราท้องแรก น้ำนมไหลตั้งแต่7เดือน ท้อง2คลอดแล้ว2วัน นมถึงมาค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ด้วยฮอร์โมน ยังไงนมก็มา ให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆ ผ่าคลอดจะมาช้ากว่าคลอดธรรมชาติค่ะ

น้ำนมมาก่อนคลอดไม่ดีนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แม่ลองหาข้อมูลดู น้ำนมสีเหลืองหยดแรกมีประโยชน์ต่อลูกมากๆ ถ้าแม่ไปเค้นไปเอาออกมา ลูกก็จะไม่ได้ทานนะคะ

ไม่ต้องเครียดนะคะ บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ กระตุ้นบ่อยๆเดี๋ยวน้ำนมจะมาเองค่า

ยังไม่คลอดเลยน้ำนมจะมาได้ยังไง หลังคลอดบางคน2-3วันกว่าจะมีน้ำนมจะมา

2y trước

จริงค่ะแม่ ไม่เข้าใจทำไมอยากให้น้ำนมไหลตอนท้อง

อย่าไปบีบนะคะ น้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะ อย่ากังวลไปเลยค่ะคุณแม่

ทำไมแม่ไม่ไปค้นหาในเน็ตดูค่ะ จะได้รู้

เดี๋ยวหลังคลอดน้ำนมก็มาค่ะแม่

น้ำนมจะมาหลังคลอดค่ะแม่

2y trước

หรอค่ะ บางคนน้ำนมแม่ไหลก่อน มันดีจัง แม่ทางนี้ก็ว่า น้ำนมยังไม่ไหลเลย🥲

38+3ยังไม่ไหลเลยคะ