เเผลฝีเย็บกี่วันหาย

ท้องเเรก กว่าเเผลจะหายนานไหมคะ กี่เดือน **หายปกติใช้ชีวิตปกติได้เลยเเบบนี้อ่ะค่ะ** กังวลมากกลัวเเผลอักเสบ เป็นคนมีปัญหาช่องคลอดบ่อยค่ะ

ของเค้า1อาทิตย์คะหายไหมหลุดออกมาพร้อมเลือด กินยาตามหมอจัดมาเลยคะแม่ ถ้าแบบหายสนิทประมาณ1เดือนหรือไม่ถึง1เดือน

2mo trước

กินยาตามหมอจ่ายให้ และล้างทำความสะอาดปกติคะ ไม่ทานของที่เค้าห้ามหลังคลอด หายไวคะ