37w5dayท้องแข็งถี่

ท้องเเข็งถี่ปกติมั้ยคะแม่แต่ไม่ปวดแต่รู้สึกเหมือนอะไรบีบๆตรงมดลูกเวลาแข็งค่ะ

37w5dayท้องแข็งถี่

เปนเหมือนกันเลยคะ หมอให้นอนรพ.1 คืน ฉีดยานะงับ 6 เข็ม รุ่งเช้าบอกจะให้กลับบ้านแต่พอตรวจใหม่ น้องหายใจช้าเลยต้องผ่าตัดด่วนเลยคะ น้องคลอด 36+3 หายใจช้า อยู่ICU 5 คืน เนอสเซอรี่ 3 คืน กลับบ้านอย่างปลอดภัยคะ ตอนนี้น้องกินเก่งแล้วคะ อย่าปล่อยไว้นะคะ ไปหาหมอเลย แม่บ้านนี้ไม่ยอมไปหาหมอคะ สงสารน้อง ♥️

ท้องแข็งถี่พึ่งไปหาหมอมาคะ นอนโรงพยาบาล1คืนหมอให้กลับบ้านคะ เพราะยังเจ็บไม่เยอะ เจ็บเยอะค่อยมาใหม่คะ

ถ้าท้องเเข็งถี่ขึ้นไม่หาย ควรหาหมอค่ะ อาจเป็นสัญาญจะใกล้จะคลอดเเล้วค่ะ

ไปหาหมอค่ะ อาการเตือนจะมานานๆครั้งไม่ถี่แบบนี้นะค่ะ

ของเราเตือน10นาทีครั้งอันนี้น่าจะปวดคลอด

บ้านนี้เจ็บทุก6นาที2ช.ม แล้วก็หายไปเลยค่ะ

อาการเตือนมาแล้วค่ะคุณหมอ

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

ไปหาหมอโลดค่ะ