ท้อง24w มีอาการท้องเสียเหลวเปนน้ำเลย ท้านร้อน ท้านเย็น ปวยเมื่อยไปหมด +ก่อนหน้านี้ไม่สบายมาหลายวันแล้วค่ะ แต่ไปหาหมอแล้วให้ยาแต่อาการท้องเสียพึงมาเป็นวันนี้ค่ะ จะอันตรายต่อลูกในท้องหรือเปล่าค่ะ

ท้องเสียอันตรายใหม

1 Trả lời

ทานเกลือแร่ รอดูอาการก่อนนะคะ ถ้ายังไม่ดีก็ไปหาหมอค่ะ