ท้อง 24W กรดในท้อง จุกเสียด ?

ท้อง 24W มีแม่ท่านไหนเสียดท้องบ้างมั้ยคะ เหมือนมีกรดในท้อง จุกเสียด ?

1 Trả lời

24w เหมือนกันคะ หมอบอกว่าระบบย่อยอาหารคนท้องจะทำงานช้ากว่าคนปกติ จะท้องอืด จุก เสียดง่าย ให้ทานอาหารที่ย้อยง่าย เลี่ยงอาหารที่ทำให้เกิดกรด ลมในท้องคะ หมอที่เราฝากท้องไม่ให้ทานนมวัวเลยคะ เพราะในร่างกายคนไม่มีน้ำย่อยนมวัวทานแล้วก็บูดในท้อง แล้วเราก็จะท้องเสียคะ แป้งแปรรูปทุกชนิด ขนมปัง เค้ก เบเกอรี่ สาคู บัวลอย เส้นใหญ่ เส้นเล็ก วุ้นเส้น สปาเกตตี้ ขนมจีน อะไรเส้นๆให้ทานน้อยๆ ข้าวเหนียว เนื้อวัว แต่ก็ไม่ถึงห้ามกินเด็ดขาดนะคะ แค่ทานให้น้อยลง ห้ามเด็ดขาดคือนมวัวเท่านั้นคะ หมอให้เน้นทานไข่ ปลา ข้าวกล้องผสมข้าวขาว ผัก ผลไม้

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏🏼🥰