ท้อง 35+3 วีค แล้ว ท้องเสียทุกวัน

ท้องเสียมา7-10วันแล้วค่ะ ถ่ายเหลวทุกครั้ง วันหนึ่งประมาณ 5-6 รอบ แล้วชอบปวดบิด แต่ไม่มาก กินอะไรไม่ได้เลย กินได้แต่น้ำเกลือแร่ ตอนนี้รู้สึกหมดแรงแล้วค่ะ จะอันตรายไหม ไม่กล้ากินยาเอง ต้องไปพบคุณหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไปเลยค่ะเเม่สัณญาก่อนคลอดทำให้ท้องเสียได้น่ะค่ะ

ไปเลยค่ะแม่