เป็นคุณแม่ไตรมาสที่2

ท้องเสียบ่อย มีวิธีแนะนำบ้างมั่ยค่ะว่าต้องกินอะไรถึงจะหาย

ทานอาการที่สดใหม่ ปรุงสุกค่ะ ผักผลไม้ล้างให้สะอาด ลดอาหารรสจัด ของหมักดอง อาการท้องเสียบ่อยๆขณะตั้งครรภ์ไปหาหมอดีกว่าค่ะ หรือสามารถทานเกลือแร่ได้ แต่ห้ามซื้อยามาทานเอง

บ้านนี้ก็เสียบ่อยค่ะ ขนาดนมทำยังให้ท้องเสียได้เรยค่ะถ้าทานผิดเวลา จะทานอะไรต้องระวังต้องมียากับเกลือเเร่ติดบ้านไว้เรยค่ะ