ท้องเสียถ่าย4-5รอบ

ท้องเสียตอนท้อง29 สัปดาห์อันตรายกับลูกไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราเคยท้องเสียตอนท้อง29wเหมือนกันค่ะ ถ่าย5-6ครั้งไปหาหมอ..หมอตรวจละเอียดมากค่ะเพราะกลัวภาวะขาดน้ำอันตรายกับเด็กมากค่ะ

ถ้านั่งจนทำให้ท้องแข็งทุกๆ3-5นาทีอันตรายค่ะแต่ถ้าไม่แข็งก็ไม่เป็นไรค่ะ

อันตรายนะคะ เราเคยท้องเสียหมอบอกว่าให้รีบมาหาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะเเม่ ไตรมาส3 เเล้วท้องเสียไปหาหมอดีกว่าค่ะ