ท้องเล้กกไปไหมค่ะ

ท้องเล้กไปไหมค่ะแม่ ตอนนี้ได้29wแล้วค่ะ เอาท้องมาอวดกันหน่อยย ได้กี่w กันค่ะ

ท้องเล้กกไปไหมค่ะ
1 Trả lời

ปกติค่ะ การตั้งครรภ์ท้องเล็กหรือใหญ่ เกี่ยวกับการทาน และสรีระของผู้ตั้งครรภ์คนนั้นๆ และไม่เกี่ยวกับว่าลูกจะแข็งแรงหรือไม่ด้วยค่ะ