34+6

ท้องเล็กไหมคะ8เดือนกว่าแล้ว มีแต่คนทัก บั่นทอนท้อมากๆเลยค่ะ กลัวได้ผ่าไม่อยากผ่าค่ะ

34+6

ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ ของเราท้องเล็กเหมือนกัน แต่หมอบอกคลอดเองได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่ได้ซาวน์ดูนน.น้องไหมค่ะ ถ้านน.ตามเหกณฑ์ก็สบายใจได้เลยค่ะ

5y trước

ยังเลยค่ะ