จะถ้าเรื่องท้อง

ท้องเล็กไหนค่ะแม่ๆท้องคนที่2ค่ะตอนนี้คิดมากเลยค่ะกลัวจะไม่ใหญ่ค่ะกลัวลูกจะตัวเล็กค่ะแม่ๆท้องนี้ก็ไม่ค่อยกินค่ะแพ้ท้องค่ะอยากจะถามแม่ๆว่าต้องทำยังไงค่ะ

จะถ้าเรื่องท้อง

บ้านนี้ตอนที่ท้องก็แพ้หนักมากค่ะ กินอะไรอ้วกออกหมดเลยค่ะ เป็นอยู่หลายเดือนเลย ท้องเล็กมาก+กับแม่เป็นคนตัวใหญ่ท้องเลยไม่ออก มาเก็นชัดว่าท้องตอนใกล้คลอดเลยค่ะ ตอนนั้นพยายามกินทุกอย่างที่กินได้เลยค่ะ ถึงแม้ว่าจะอ้วกออกก็ตาม😂 เน้นกินของมีประโยชน์ กินมื้อเบาๆ กินจุบจิบเอาค่ะ ตอนคลอดน้อง หมอบอกว่าแม่ท้องเล็กกว่าเกณฑ์ แต่ลูกออกมาตัวใหญ่มากเลยค่ะ เราคลอดเอง 3.7 โลค่ะ สู้ๆค่ะ 🥰

ซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ